Chia sẻ kinh nghiệm mua ghế massage toàn thân

Bạn và gia đình đang phân vân có nên mua một chiếc ghế massage toàn thân để tiện chăm sóc sức khỏe cho gia đình. Đừng lo đây sẽ là bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn và có quyết định đúng đắn trong việc có nên mua ghế massaga hay không.

Ghế massage có giá bao nhiêu?

Ghế mát xa có giá từ trung bình đến đắt, giá cả phụ thuộc vào chất lượng và tính năng của ghế. Một chiếc ghế massage văn phòng đơn giản hay chỉ có một tính năng rung mà không mang lại cho bạn một sự thoải mái cần thiết khi cơ thể bạn đang mệt mỏi.
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế massage tuyệt vời để thực hiện các động tác xoa bóp, miết, đấm chuyên nghiệp hơn, hãy đầu tư vào một chiếc ghế mát xa toàn thân với rất nhiều tính năng cao cấp.
kinh nghiệm mua ghế massage toàn thân
                                           Bạn phân vân chưa biết chọn mua hãng ghế nào
Sau đây là giá của các dòng ghế massage hiện nay:
· Ghế massage vùng thắt lưng văn phòng ( từ 5 triệu – 10 triệu)
· Ghế mát xa toàn thân ( từ 25 triệu trở lên )
· Ghế mát xa toàn thân với nhiều lần tính năng ( 40 triệu – 70 triệu )
· Ghế massage cao cấp với công nghệ massage mới nhất và những khả năng tiên tiến ( từ 80 triệu trở lên )
Mặc dù những chiếc ghế massage được coi là các sản phẩm khá đắt tiền mà không phải gia đình nào cũng có thể mua được , nhưng đây là một khoản đầu tư rất khôn ngoan cho những ai thường xuyên nên các liệu pháp chuyên nghiệp cho cơ thể giảm những cơn đau nhức.
Một chiếc ghế massage giúp bạn tận hưởng sự thoải mái của các chương trình xoa bóp như một bác sĩ chữa liệu chuyên nghiệp và tiết kiệm được nhiều thời gian. Nếu trong giai đoạn dùng chiếc ghế massage bị gặp bất kì trục trặc nào, bạn sẽ không phải e ngại nhiều lần bởi những sản phẩm này có thời gian bảo hành khá dài từ 2 đến 6 năm.

Có cần thiết đầu tư mua một chiếc ghế massage?

giá tiền trả trước của một chiếc ghế massage chất lượng có thể khá đắt làm cho nhiều bệnh nhân lưỡng lự trước khi quyết định lựa chọn mua. Tuy nhiên, theo thời gian dùng , bạn sẽ nhận bắt gặp lợi ích từ việc đầu tư mua một chiếc ghế massage là một sự lựa chọn đúng đắn.
Bạn sẽ bắt gặp chiếc ghế mát xa này thực sự cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian thay do đi tới và trả tiền cho việc mát xa cơ thể tại tại các trung tâm spa, chữa trị liệu.
ghế massage cho người già
                                                      Một người bạn giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn
Một buổi massage toàn thân có thể tốn trung bình 200 – 500 nghìn đồng trong mỗi buổi 60 phút, tùy thuộc những hình thức mát xa bạn có thể mất đi thêm một số khoản phí nữa như sử dụng đá nóng, xông hơi, dầu dưỡng… khiến cho giá mỗi lần massage  spa trở đắt đỏ hơn.
Một chiếc ghế massage không chỉ phục vụ riêng cho bạn mà còn cho nhiều thành viên trong gia đình, mọi người có thể sử dụng bất kì lúc nào để giảm những cơn đau mỏi của cơ thể. Các thành viên trong gia đình bạn như Bố, Mẹ, Ông, Bà khả năng xương khớp, vận động đi lại ngày càng kém thì việc sử dụng một chiếc ghế massage  nhà đem tới không ít sự thuận lợi.
Bạn có thể thực hiện những bài massage tùy chỉnh, giảm nhẹ, thư giãn ngay trong liệu trình sử dụng theo giải pháp riêng mà bạn mong muốn.

Lợi ích của ghế massage là gì?

Ngoài việc tiết kiệm tiền và đem lại cho bệnh nhân dùng sự tiện lợi trong việc sử dụng hằng ngày, ghế mát xa còn mang đến rất nhiều lần lợi ích về sức khoẻ và cuộc sống.
Những hình thức xoa bóp chữa trị liệu đã được chứng minh có tác động tích cực đến sức khoẻ thể chất, tinh thần. Massage có thể giúp làm giảm đau nhức cơ, tình trạng căng thẳng, đau khớp, giảm mệt mỏi, thư giãn tâm trí và nhiều hơn thế nữa.
mua ghế massage tặng ông bà
                                           Những bài massage tự động sẽ giúp cơ thể của bạn thư giãn
Ghế mát xa còn rất có lợi giúp bệnh nhân già, đặc biệt là những đối tượng có chứng viêm và đau xương khớp. Nói chung, những bệnh nhân tiến hành việc nâng cao hay dùng làm việc tay nghề rộng rãi trong công việc của họ có thể hưởng lợi từ sở hữu một chiếc ghế massage.
Một chiếc ghế massage đem lại một trải nghiệm tốt nhất giúp người bệnh sử dụng, bạn có thể điều chỉnh được bài massage mà ghế cần phải tiến hành từ vị trí nào cần tác động, chế độ massage, chế độ sưởi ấm, góc ngồi của ghế, và bất cứ điều gì khác mà chiếc ghế của bạn có thể thực hiện được.

Mua ghế massage nên cân nhắc các tính năng nào quan trọng?

Giá cả và chế độ bảo hành của nhà sản xuất là hai yếu tố hàng đầu để bạn cân nhắc khi mua ghế mát-xa.
Một điều quan trọng khác nên lưu ý là kích cỡ của ghế. Chiếc ghế sẽ phù hợp với không gian mà bạn định đưa vào dùng không? Ghế có phù hợp với kích thước cơ thể của bạn hoặc không? Một vài sản phẩm ghế massage cao cấp kèm theo với công nghệ tiết kiệm không gian.
ghế massae toàn thân 2
                                                         Kết cấu trên chiếc ghế massage có làm bạn hài lòng
Chất liệu của ghế massage cũng là điều quan trọng bạn cần phải lưu ý . Trong khi phần lớn những ghế massage đều sử dụng da là chất liệu chính tiếp xúc với cơ thể bệnh nhân dùngCùng với ra, một lượng lớn ghế massage bây giờ được làm theo bằng chất liệu tổng hợp, tốt hơn ghế da khi có thể chịu được sự hao mòn lớn sau nhiều năm dùng.
Nếu bạn có một công việc đòi hỏi rất nhiều lần về thể chất hoặc bị tình trạng đau vùng eo lưng mãn tính hay đau khớp, thì bạn sẽ muốn chọn một chiếc ghế massage toàn thân với nhiều tính năng.
Phần lớn ghế mát xa phổ thông đều có các tính năng rung và lăn, miết cơ bản, nhưng các dòng ghế massage cao cấp sẽ có các tính năng sau:
· – Những kỹ thuật và kiểu xoa bóp như cuộn, miết,đấm, lăn, shiatsu, vỗ, nhiệt hồng ngoại…. cho giảm sự lo lắng cơ bắp.
· – Massage theo cường độ và tốc độ riêng – giúp phép bạn tùy chỉnh theo ý muốn phù hợp với nhu cầu của mình.
· – Chương trình massage tự động được lập trình sẵn để nhắm mục tiêu tới các Cơ sở của cơ thể.
ghế massae toàn thân 21
                                                        Với bộ điều khiển dễ sử dụng bạn sẽ rất hài lòng về sản phẩm
· – Điều chỉnh phạm vị hoạt động cũng như kích thước của con lăn. Bạn có thể cần thiết một chiếc ghế với những con lăn vượt quá phần vùng eo lưng để công dụng lên cổ, hông…
· – Hệ thống túi khí giúp cung cấp sự giãn cơ, tăng tuần hoàn.
· – Thay đổi vị trí góc ngồi và lực tác động: một vài ghế mát xa có khả năng nâng cao một vùng cần thiết tác động để tăng khả năng công dụng của bài mat xa. Ví dụ, tư thế không trọng lực tạo nhiều lần áp lực hơn lên cột sống.
· – Những tính năng massage bổ sung (chân / tay / đầu) : lý tưởng giúp những ai cần thiết những công dụng giúp giảm bớt lo lắng mỏi mệt giúp những Cơ sở này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *